Coutinho và Suarez lặp lại điều thú vị sau 5 năm

Luis Suarez kiến tạo cho Philippe Coutinho ghi bàn để lặp lại một kịch bản thú vị từng xảy ra cách đây 5 năm.

Phút 49 trận bán kết lượt về Cúp Nhà vua, nghĩa là chỉ 4 phút sau khi vào sân, Coutinho đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Barca từ đường chuyền của Suarez.

Sự kết hợp này làm người ta nhớ đến một kịch bản tương tự xảy ra vào tháng 2/2013. Khi ấy, trong trận gặp Swansea, chính Suarez cũng kiến tạo để Coutinho ghi bàn thắng đầu tiên cho Liverpool. Giờ đây, cả hai người trở thành nhân vật chính trong chiến tích đưa Barca vào chung kết Cúp Nhà vua.

Pha lập công của Coutinho chính là bàn thắng thứ 100 mà Barca đạt được dưới thời HLV Ernesto Valverde. Thành tích này thực hiện trong 43 trận đấu (tính cả giao hữu), bao gồm 31 chiến thắng, 8 hòa và 3 thua.

Trong 100 bàn thắng, Messi dẫn đầu với 27 bàn ở các trận chính thức và 2 bàn ở giao hữu, xếp thứ hai là Suarez với 19 bàn chính thức và 1 bàn giao hữu.

Kết quả này giúp Barca lọt vào trận chung kết Cúp Nhà vua lần thứ 40 trong lịch sử. Về phần mình, Messi sẽ chơi trận chung kết giải đấu này lần thứ 8 sau khi đã thắng 5 trong 7 trận chung kết trước đó.

Loading...

Bài liên quan