Coutinho đi cắt tóc giải đen sau 3 lần không thể đến Barcelona

Coutinho trông rất buồn khi lần đầu tiên xuất hiện sau khi Liverpool 3 lần từ chối để anh đến Barcelona.

Barca đã 3 lần gửi đến Liverpool đề nghị mua Coutinho lần lượt với giá 70, 90 và 119 triệu bảng. Tuy nhiên, cả 3 lần The Kop đều từ chối để ngôi sao Brazil đến Nou Camp.

Theo Sky Sports, theo yêu cầu của Coutinho thì vào hôm qua, Barca đã lần thứ 4 và có thể là cuối cùng gửi lời đề nghị mua ngôi sao này đến Liverpool, với giá 138 triệu bảng.

Coutinho hy vọng, Liverpool sẽ để anh đi sau lời đề nghị 138 triệu bảng của Barca. Dù vậy, cả 3 lần không được đến Barca sau những lời đề nghị của đội bóng này bị Liverpool từ chối khiến Coutinho khá buồn.

Coutinho đi cắt tóc giải đen sau khi liên tục bị phớt lờ lời đề nghị của Barca

Hôm qua, lần đầu tiên sau 3 lần Liverpool từ chối bán Coutinho cho Barca, ngôi sao Brazil này đã xuất hiện trước công chúng. Coutinho đã cùng một vài người bạn đi cắt tóc được cho là giải đen ở Liverpool.

Trông Coutinho rất buồn, không nở một nụ cười, đội mũ che khuất mặt và luôn cúi mặt bước đi kể từ khi xuống xe cắt cho đến khi ra về. Không khó hiểu vì sao Coutinho buồn bởi ngôi sao này đang nóng lòng rời Anfield và hy vọng The Kop sẽ để anh ra đi trong ít ngày tới.

Loading...

Bài liên quan