Chứng kiến Arsenal thua thảm, huyền thoại không dám nhận là người của Pháo thủ

Huyền thoại Thierry Henry đã quay lưng lại với Pháo thủ sau trận thua nhục nhã của Arsenal trước Liverpool tại Anfield vào chiều chủ nhật vừa qua.

Tiền đạo huyền thoại của Arsenal Thierry Henry đã cảm thấy quá đủ khi chứng kiến lối chơi bạc nhược của đội bóng cũ tại Anfield. Cựu danh thủ người Pháp đã phải thừa nhận “đã quá đủ rồi” khi chứng kiến Roberto Firmino và Sadio Mane dễ dàng đưa Liverpool dẫn 2-0 trong hiệp 1.

Thierry Henry đã phải thừa nhận rằng đã quay lưng lại với đội bóng cũ trong hiệp 2 và thậm chí anh còn cay đắng không dám nhận mình là người của Pháo thủ.

Arsenal thua thảm Liverpool bằng một cách khó tin

“Tôi muốn ra đi (khỏi sân). Tôi không liên quan gì đến đội bóng”, Thierry Henry ngán ngẩm phát biểu trên Sky Sports.

“Tôi đã đoán trước được điều này. Sự trì trệ. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra hôm nay. Tuy nhiên, khi bạn phải chứng kiến, bạn không muốn nó xảy ra thêm một lần nữa. Nhưng không, tôi không hề bị sốc”

“Cách Arsenal thua trận mới là vấn đề. Chúng tôi đang nói về tinh thần, về khát khao và sự cam kết. Một cầu thủ sẽ ra đi, nhưng những người còn lại, tinh thần chiến đấu ở đâu. Sự cam kết với đội ở đâu? “

Henry nói tiếp: “Thật đau đớn. Nhìn cách thua trận của họ ngày hôm nay. Là người Arsenal, bạn cố gắng nghĩ về một điều gì đó tích cực, nhưng không thể.
.

Đến Thierry Henry cũng không dám nhận mình là người của Pháo thủ

“Điều gì khác biệt ở đây? Mọi thứ đang rất khác trong 10 năm qua”

“Chúng tôi nói về trường hợp của Sanchez, và anh ấy ở lại, nhưng họ không muốn tham gia vào đội bóng này. Đó là lý do tại sao các cầu thủ không gia hạn hợp đồng”, Thierry Henry bất mãn với thái độ của cầu thủ Arsenal thời gian gần đây.

Loading...

Bài liên quan