Chưa kịp ra tòa, Diego Costa đã phải nhận án phạt từ Chelsea

Chelsea nhiều khả năng sẽ đưa ra hình thức xử lý đối với hành động vô kỷ luật của Diego Costa trong thời gian qua.

Cụ thể theo các nguồn tin tại Anh, tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ phải nhận mức án phạt từ lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge vì hành vì từ chối tập trung và tập luyện cùng đội bóng trong những tuần qua. Mức phạt mà Costa sẽ phải nhận nhiều khả năng sẽ là 300.000 bảng.

Được biết Costa hiện vẫn đang tận hưởng những ngày ‘nghỉ’ của mình tại Brazil, và tiếp tục từ chối trở lại nước Anh vì những mâu thuẫn không thể cứu vãn với lãnh đạo của đội bóng thành London.

Diego Costa sẽ phải nhận án phạt từ Chelsea

Chưa dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin còn khẳng định cựu tiền đạo của Atletico hiện đang cùng luật sư của mình lên kế hoạch đưa Chelsea ra tòa, sau khi The Blues liên tục từ chối đáp ứng những yêu cầu được ra đi của anh.

Trong một chia sẻ mới đây, Ricardo Cardoso – luật sư của Costa cũng đã cho hay: “Chúng tôi sẽ kích hoạt mọi cơ chế pháp lý để đưa Costa rời Chelsea và chính thức đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng. Anh ấy đã bị đối xử thiếu công bằng, thiếu tông trọng khi bị thanh lý chỉ bằng một tin nhắn của HLV Antonio Conte.

Được biết Costa đang muốn được trở lại Atletico thi đấu, tuy nhiên phía Chelsea lại muốn đàm phán với những đội bóng khác nhằm hy vọng bán cầu thủ người Tây Ban Nha với giá cao hơn.

Loading...

Bài liên quan