CHÍNH THỨC: Thêm HLV mất việc ở Ngoại hạng Anh

HLV Tony Pulis đã chính thức bị ban lãnh đạo West Brom sa thải cách đây ít phút sau thất bại 0-4 trước Chelsea cuối tuần trước.

HLV 59 tuổi này chỉ giành được đúng 2 chiến thắng trong tổng số 21 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh. Hiện tại, West Brom đang xếp thứ 17 trên BXH và kém nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm.

Kể từ ngày 19/8, West Brom thậm chí chưa giành nổi một chiến thắng. Đó chính là lý do vì sao HLV Pulis bị ban lãnh đạo West Brom sa thải. HLV 59 tuổi này đã gắn bó cùng đội 3 năm và hiện tại, trợ lý Gary Megson sẽ tạm nắm đội trước khi ban lãnh đạo tìm ra HLV mới.

Tony Pulis chính thức bị West Brom sa thải.

Chủ tịch West Brom, John Williams cho biết: “Những quyết định cuối cùng đã được đưa ra dựa trên lợi ích của CLB. Mùa này, phong độ của đội là vô cùng thất vọng. Chúng tôi đáng giá cao những đóng góp của HLV Pulis, những sự tận tuỵ của ông trong công tác huấn luyện. Chúng tôi chúc ông ấy thành công hơn trong tương lai.”

3 mùa giải trước, Pulis giúp West Brom kết thúc mùa giải lần lượt ở các vị trí thứ 13, 14 và 10. Thành tích nổi bật nhất của HLV này trước đó là việc giúp Stoke City lên hạng vào năm 2008 trước khi dẫn dắt Crystal Palace rồi West Brom.

Thất bại trước Chelsea cuối tuần trước trên sân nhà như giọt nước làm tràn ly. 4 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh, West Brom của Pulis không thắng nổi một lần.

Loading...

Bài liên quan