Chi thêm 3 triệu euro, Barca chuẩn bị đón Yerry Mina

Barca sẽ phải chi thêm khoản tiền 3 triệu euro cho CLB Palmeiras (Brazil) để hoàn thành thương vụ chuyển nhượng trung vệ Yerry Mina sớm hơn dự kiến.

CLB Palmeiras đã công bố việc bán trung vệ Mina cho Barca với mức phí 12,39 triệu euro. Trong số này, đội bóng Brazil sẽ nhận khoản tiền 10 triệu euro.

Số tiền 1,8 triệu euro, tức 20% giá trị chuyển nhượng thuộc về CLB Santa Fe, đội bóng trước đó của cầu thủ 23 tuổi. Còn lại 590.000 euro thuộc về CLB Deportivo Pasto, đội bóng mà cầu thủ này từng ăn tập thời niên thiếu.

Barca chuẩn bị hoàn tất thương vụ mua trung vệ Yerry Mina

Trước đó, Barca đã thống nhất mức giá 9 triệu euro để có Mina sau World Cup 2018. Với việc Javier Mascherano sẽ ra đi vào mùa Đông này, Barca phải gấp rút để đưa cầu thủ người Colombia về với sân Camp Nou và chấp nhận chi thêm một khoản tiền để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng này.

Với việc thông qua mức giá chuyển nhượng này, Mina đã trở thành thương vụ đắt giá thứ 2 của Palmeiras trong một thập kỷ trở lại đây. Hiện tại, cầu thủ mang về khoản tiền lớn nhất cho đội bóng Brazil là 32,75 triệu euro để Gabriel Jesus sang Man City tháng 12/2016. Đó cũng là mức phí kỷ lục mà Palmeiras thu về trong lịch sử.

Loading...

Bài liên quan