Chelsea bất ngờ chiêu mộ thành công…Hazard

Đội chủ sân Stamford Bridge vừa bất ngờ xác nhận chiêu mộ thành công Kylian Hazard.

Hôm nay chúng tôi đã kí hợp đồng với Kylian Hazard, cầu thủ sẽ thi đấu cho đội trẻ của chúng tôi”, Chelsea thông báo ngắn gọn trên trang chủ đính kèm bức ảnh tân binh 22 tuổi người Bỉ này.

Chelsea khẳng định, Kylian Hazard sẽ luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu với Sunderland sắp tới. Đây là hợp đồng không ngờ của Chelsea bởi trước đó không hề có thông tin nào về việc The BLues theo đuổi cậu em trai của Eden Hazard.

Trước khi chuyển đến đầu quân cho Chelsea, Kylian Hazard thi đấu cho đội bóng Hungaria, Újpest FC. Kylian Hazard chơi ở vị trí tiền vệ công nhưng đảm nhận khá tốt vai trò tiền vệ phòng thủ.

Kylian Hazard ra mắt Chelsea

Kylian Hazard là em trai thứ 3 của Eden Hazard. Eden Hazard còn một người em nữa, em út, cũng theo nghiệp bóng đá là Ethan, hiện khoác áo học viện CLB A.F.C. Tubize (Bỉ), nơi 3 người anh của cầu thủ này từng trưởng thành.

Như vậy, cả 3 anh em Eden Hazard đều đã và đang khoác áo Chelsea. Ngoài Eden Hazard và Kylian Hazard, Thorgan Hazard cũng từng khoác áo The Blues.

Tuy nhiên, Thorgan Hazard, người em thứ 2 của Eden Hazard đã không chứng tỏ được tài năng ở Stamford Bridge và bị The Blues đẩy đến M’Gladbach vào năm 2015.

Loading...

Bài liên quan