Chẳng có vấn đề gì cả, Lindelof đang hạnh phúc tại MU

Victor Lindelof khẳng định anh hoàn toàn không cảm thấy vị trí của mình tại Manchester United vào thời điểm này có bất cứ vấn đề gì.

Tuy được Man Utd đưa về Old Trafford với mức phí chuyển nhượng lên tới 31 triệu bảng, nhưng bản thân Victor Lindelof lại chưa để lại được bất cứ dấu ấn nào trong màu áo Quỷ Đỏ. Thậm chí cầu thủ 23 tuổi này còn chưa được ra sân tại Premier League.

Trong loạt trận vòng loại World Cup mới đây, hình ảnh của Victor Lindelof trong mắt các CĐV Man Utd đã lại tiếp tục xấu thêm với một sai lầm rất “nghiệp dư” khi tự đá bóng vào tay của mình, dẫn đến một quả phạt đền cho Hà Lan, khiến đội nhà nhận thất bại 0-2 ở Amsterdam.

Lindelof đang tận hưởng cuộc sống tại MU

Bất chấp điều đó, nhưng Victor Lindelof vẫn tỏ ra rất lạc quan trước tương lai phía trước của mình trong màu áo Man Utd khi cho biết: “Khi tôi có cơ hội, tôi sẽ làm mọi thứ để giúp đội bóng. Tôi đang ở đây để thực hiện công việc của mình. Vì vậy, không có vấn đề gì với tôi tại đây. Tôi đang tận hưởng cuộc sống ở nước Anh.”

Trong thời gian tới, cơ hội để Lindelof giành lại niềm tin của mình cũng đã tới khi Phil Jones, trong khi Eric Bailly đang có chút vấn đề về thể lực. Rất có thể trận đấu với Liverpool tại Anfield vào cuối tuần này, trung vệ người Thụy Điển sẽ nhận được sự tin tưởng của HLV Mourinho.

Loading...

Bài liên quan