Chấn thương nghiêm trọng, Usain Bolt khả năng lỡ cơ hội khoác áo MU

‘Tia chớp’ Usain Bolt nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong đội hình huyền thoại của Manchester United vào ngày 02/09 tới.

Như đã đưa tin, Usain Bolt bất ngờ có tên trong danh sách các huyền thoại Man United đấu giao hữu với huyền thoại Barcelona vào ngày 02/09 trên sân Old Trafford. Tuy nhiên, chấn thương nặng khiến ‘Tia chớp’ người Jamaica bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Cụ thể, đích thân Usain Bolt xác nhận, anh bị đứt dây chằng khi tham dự giải vô địch thế giới tại London trên đường chạy 4x100m tiếp sức. Theo đó, Bolt phải mất tới 3 tháng để điều trị chấn thương và sẽ không kịp tham dự trận giao hữu sắp tới.

Bolt dính chấn thương nghiêm trọng.

Như vậy, Bolt chắc chắn không thể sát cánh bên cạnh những Edwin van der Sar, Paul Scholes, Dwight Yorke, Phil Neville, Denis Irwin, Ronny Johnsen, Louis Saha, Mikaël Silvestre, Jesper Blomqvist hay Quinton Fortune.

Là một CĐV cuồng nhiệt của Quỷ đỏ thành Manchester, Bolt thường xuyên theo dõi những bước đi của đội bóng yêu thích. Trước đây, Bolt đóng vai trò cố vấn để giúp Cristiano Ronaldo cải thiện khả năng bứt tốc. Bolt từng đề nghị thử việc với Man United nhưng không được đáp ứng.

Loading...

Bài liên quan