CĐV Lyon phơi áo đồng loạt như Messi, Ronaldo để ủng hộ sao nhà

Trong lần tiếp Montpellier trên sân nhà, đám đông CĐV Lyon đã đồng loạt ‘trình diễn’ màn khoe áo đấu để ủng hộ thủ quân Nabil Fekir.

Nabil Fekir phải làm khán giả ở trận đấu với Lyon với Montpellier bởi đã nhận thẻ vàng thứ 3 sau màn ăn mừng bị cho là khiêu khích trong trận derby với St Etienne ngày 5/11.

Fekir được NHM Lyon ủng hộ hết mình

Màn khoe áo đấu của CĐV Lyon

Khi đó, sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng 5-0 cho Lyon, Nabil Fekir đã cởi áo và hướng về khán đài để ăn mừng theo phong cách của Messi. Các fan của Saint-Etienne phải sôi máu vì hành động đó và tràn xuống sân biểu tình. Phải mất tới gần 30 phút sau, BTC mới có thể ổn định được tình hính và cho trận đấu trở lại.

Màn ăn mừng gây bão của Fekir

Để ủng hộ thủ quân của mình, đám đông CĐV Lyon đã đồng loạt ‘trình diễn’ màn khoe áo đấu trong suốt 18 phút trận đấu với Montpellier trên sân nhà. Cũng có chút tiếc nuối, bởi hôm nay, mạch chiến thắng ấn tượng của Lyon đã bị chấm dứt bởi trận hòa 0-0 trước Montpellier. Rõ ràng, sự vắng mặt của Fekir khiến sức mạnh của Sư tử sông Rhone suy yếu đáng kể.

Dù sao thì cũng phải thừa nhận Montpellier là cái tên rất khó chịu, khi đã xuất sắc cầm hòa của PSG, Monaco lẫn Lyon, 3 đội đang dẫn đầu BXH Ligue 1 lúc này.

Loading...

Bài liên quan