CĐV đốt pháo quậy tưng bừng trên khán đài, Malaysia vẫn nghiễm nhiên thoát “án tử”

Một quả pháo đã được kích hoạt với tiếng vang cực lớn trên SVĐ Shah Alam trong trận bán kết 2, giữa chủ nhà U22 Malaysia và Indonesia. Tuy nhiên vẫn không có bất kì một án phạt nào được ban tổ chức SEA Games 29 đưa ra cho CĐV nước chủ nhà Malaysia.

Như vậy sau khi đánh bại Indonesia với tỉ số 1-0, chủ nhà Malaysia và Thái Lan đã có mặt ở trận chung kết SEA Games 29 năm nay. Sau khi Malaysia có bàn thắng mở tỉ số ở phút cuối cùng trận đấu, trên khán đài sân Shaha Alam nơi điểm giáp ranh giữa CĐV chủ nhà Malaysia và CĐV Indonesia, một quả pháo đã được kích hoạt với tiếng nổ cực lớn ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần thi đấu của cầu thủ hai đội dưới sân.

CĐV chủ nhà Malaysia cực kỳ phấn khích sau bàn thắng đội nhà ghi được ở những phút cuối trận bán kết gặp Indonesia.

Cách ăn mừng có tính chất khiêu khích của CĐV nước chủ nhà, lực lượng an ninh đã phải huy động tối đa.

Khói của quả pháo làm khuất một góc của khán đài sân Shah Alam. Tuy nhiên điều may mắn là lực lượng an ninh có mặt kịp thời để kiểm soát tình hình.

Dù quậy tưng bừng trên khán đài gần 100.000 ngàn chỗ ngồi, tuy nhiên Malaysia vẫn có những CĐV rất nhiệt và chuyên nghiệp.

Họ đến với bóng đá bằng tình yêu đẹp.

Còn CĐV Indonesia ở trận bán kết, họ chẳng thua kém gì về tinh thần so với chủ nhà Malaysia.

Dù đội nhà thua trận và mất vé vào chơi trận chung kết thế nhưng với những gì đã thể hiện CĐV Indonesia vẫn tự hào về đội bóng con cưng của mình.

Loading...

Bài liên quan