CĐV chủ nhà Malaysia “mắc màn” canh vé trận chung kết SEA Games 29

Đêm 27/8, hàng ngàn người hâm mộ bóng đá đã đổ về Shah Alam, thủ phủ bang Selangor của Malaysia, để chờ chực mua vé xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 29 giữa chủ nhà Malaysia và Thái Lan.

Theo Ban tổ chức, vé cho trận đấu này (diễn ra vào tối ngày 29/8) không bán qua mạng. Thay vào đó, Ban tổ chức bán vé trực tiếp cho cổ động viên nước chủ nhà tại Sân vận động Shah Alam, trong khi người hâm mộ Thái Lan được bố trí nơi mua vé tại Sân vận động Melawati, cũng thuộc Shah Alam. Vé bắt đầu được bán vào lúc 11 giờ sáng 28/8.

Ngay từ đêm 27/8, rất nhiều cổ động viên đã có mặt tại khu vực bán vé. Thậm chí, nhiều người còn mang theo túi ngủ, nệm để nằm qua đêm tại sân vận động. Không ai muốn lỡ cơ hội trực tiếp xem trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games, tấm huy chương được coi là “mẹ của tất cả các loại huy chương” tại sân chơi khu vực.

Cổ động viên Malaysia chờ mua vé xem trận chung kết

Một cổ động viên tên là Hasani Hassan, 28 tuổi, cho biết, anh cùng 9 người bạn của mình đã đến Sân Shah Alam từ 2 giờ sáng. Đối với anh, việc ngủ tại sân vận động, kể cả trời có mưa, cũng không thành vấn đề, miễn là anh và các bạn của mình có thể mua được tấm vé để vào sân cổ vũ cho đội nhà thi đấu.

Một cổ động viên khác tên là Badrul Hisham Abdullah, 25 tuổi, cho biết anh đánh xe đến đây từ sáng sớm. Anh không muốn lỡ cơ hội được xem trực tiếp trận đấu quan trọng nhất này. Đây không chỉ là tình yêu đối với bóng đá, mà còn là niềm tự hào dân tộc.

Lúc đầu, ​ban tổ chức SEA Games cho biết, nếu chủ nhà Malaysia vào được đến chung kết, trận đấu này sẽ được tổ chức tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil. Tuy nhiên, hôm 27/8, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã thông báo, sân Shah Alam mới là địa điểm được lựa chọn.

Loading...

Bài liên quan