“Cậu bé Vàng 2016” gây cười với đường chuyền quá “xuất sắc”

Tiền vệ trẻ triển vọng bậc nhất bóng đá châu Âu, Renato Sanches đang trải qua quãng thời gian tồi tệ trong sự nghiệp.

Phút 37 trận đấu giữa Chelsea và Swansea, Renato Sanches nhận bóng ở tư thế trống trải. Sao trẻ người Bồ Đào Nha tiến lên vài bước, quyết định thực hiện đường chuyền ra cánh trái sau khi quan sát kỹ xung quanh.

Tuy nhiên, đường chuyền của “Golden Boy” 2016 lại không tìm đến đồng đội mà đi thẳng ra ngoài sân trong tiếng cười ồ của khán giả tại Stamford Bridge. Nhiều người đùa rằng, Renato Sanches đã nhầm logo màu đỏ ở biển quảng cáo với đồng đội của mình. “Cậu ấy chuyền chính xác mà”, một CĐV đùa cợt.

Pha ban bật với biển quảng cáo của “Golden Boy 2016”.

Bên ngoài sân, HLV Paul Clement cũng “cạn lời’ với pha chuyền bóng không khác gì một cầu thủ nghiệp dư của cậu học trò người Bồ Đào Nha.

Chứng kiến pha bóng tệ hại này, không ai còn nhận ra Renato Sanches – tiền vệ trẻ tài năng từng được hàng loạt CLB lớn, trong đó có Man Utd theo đuổi.

Cầu thủ trẻ hay nhất Euro 2016 không cạnh tranh được vị trí chính thức tại Bayern Munich và được gửi sang Swansea dưới dạng cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Cầu thủ trẻ hay nhất Euro 2016 không cạnh tranh được vị trí chính thức tại Bayern Munich và được gửi sang Swansea dưới dạng cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Tài năng trẻ được cả thế giới thèm khát vào hè năm ngoái chưa để lại dấu ấn nào đáng kể. Tiền vệ thuộc biên chế Bayern Munich chưa có bàn thắng hay đường kiến tạo nào, tỷ lệ chuyền chính xác cũng chỉ đạt 82%, thậm chí còn thấp hơn cả thủ môn Ederson của Man City (87%).

Loading...

Bài liên quan