“Cánh tay phải” của Hữu Thắng hết lời khen ngợi “tiểu tướng” nhà HLV Huỳnh Đức

Sau chiến thắng trước U21 Bình Định, HLV Đào Quang Hùng đã giành những lời khen cho 4 cầu thủ được Huỳnh Đức chi viện cho U21 SHB Đà Nẵng là Tiến Dụng, Văn Long, A Mít và Trọng Hóa.

Với sự bổ sung 4 cầu thủ từ đội 1, U21 SHB Đà Nẵng đã vượt qua U21 Bình Định với tỉ số dễ dàng 3-0, qua đó giúp cho đoàn quân HLV Đào Quang Hùng có khởi đầu thuận lợi tại vòng loại U21 Quốc gia 2017.

Đáng chú ý, những “tiểu tướng” của Huỳnh Đức như A Mít, Trọng Hóa, Tiến Dụng và Phan Văn Long đã có một trận đấu ấn tượng khi thể hiện được vai trò quan trọng của mình ở cả 3 tuyến để giúp U21 SHB Đà Nẵng có được thế trận tốt trước đội bóng trẻ đất võ.

Tôi đánh giá cao 4 em, Bùi Tiến Dụng, Văn Long, A Mít và Trọng Hóa. Các em dù sao cũng ở đội 1 xuống nên khẳng định được tư thế của người anh, xuống đây thì các em sinh hoạt và tập luyện rất tốt, thi đấu hết mình và là tấm gương để cho các em trẻ noi theo. Tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp đó,” HLV Đào Quang Hùng cho biết.

Phan Văn Long được bổ sung cho U21 Đà Nẵng

Dù đã có khởi đầu thuận lợi, nhưng cựu phó tướng Hữu Thắng vẫn tỏ ra rất cẩn trọng đối với những đối thủ tiếp theo của đội bóng sông Hàn.

Nhà cầm quân này cho rằng, cơ hội vẫn còn chia đều cho cả 5 đội nên U21 SHB Đà Nẵng sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình để có được kết quả có lợi: “Chúng tôi còn 2 trận đấu rất khó khăn nữa là U21 Khánh Hòa và U21 chủ nhà Thừa Thiên Huế, nếu hai trận đấu này có số điểm tốt thì Đà Nẵng sẽ thuận lợi hơn.

Bây giờ tất cả mọi thứ đều đang ở phía trước hết, cơ hội vẫn chia đều cho cả 5 đội nhưng U21 SHB Đà Nẵng sẽ cố gắng làm hết sức mình để lọt vào VCK.

Trước mắt, đội bóng trẻ bên bờ sông Hàn sẽ còn hai trận đấu quan trọng nữa khi lần lượt gặp U21 Sanna Khánh Hòa và U21 Huế FC, nếu giành được những kết quả có lợi thì U21 SHB Đà Nẵng sẽ tràn trề cơ hội giành vé tham dự VCK ở Bình Dương vào tháng 12 tới.

Loading...

Bài liên quan