Các ngôi sao bóng đá cùng nhau tri ân ngày Pirlo giải nghệ

Pirlo viết tâm thư chính thức tuyên bố từ giã sự nghiệp sân cỏ. Chàng kiến trúc sư bóng đá này ra đi, thế giới phải chịu tổn thất rất nặng nề.

Hay tin Pirlo chia tay sân cỏ, các ngôi sao bóng đá trong đó có đồng đội, hậu bối và cả các CLB của anh đều đồng loạt đăng lời tri ân lên Twitter.

Người đồng đội Bonucci cũng gửi lời tri ân đến Pirlo

“Tình yêu của anh quá lớn gửi vào trong từng đường bóng không tưởng của anh mà người bình thường không làm được. Tôi đã có may mắn nhìn thấy anh thi đấu trong môi trường bóng đá Mỹ. Cám ơn anh nhiều lắm, anh đã dạy tôi bóng đá là như thế nào. Cám ơn anh, huyền thoại!”

Oddo cũng tri ân Pirlo

“Danh hiệu vô địch thì còn lại với bóng đá, nhưng sự hạnh diện sẽ còn ở mãi với cậu đấy!”

Người em Boateng gửi lời chúc đến đàn anh

“Chẳng ai có thẻ sánh với đẳng cấp của anh được đâu!”

Lời chúc của đội bóng Juventus

“Hôm qua, lần cuối cùng Adrea Pirlo thi đấu bóng đá. Thật hãnh diện khi chúng ta có cơ hội hợp tác cùng nhau. Cám ơn anh, huyền thoại!”

Lời chúc của Marco Borriello

“Khi một người nào đó hỏi tôi chơi bóng đá với ai, tôi sẽ trả lời: tôi đã từng thi đấu cùng Andrea Pirlo.”

Lời chức của Jovetic

“Chúc mừng sự nghiệp tuyệt vời của một huyền thoại như anh!”

Chia sẻ của Totti trên Twitter

“Thật hãnh diện khi được đối đầu với một cầu thủ như anh. Một cái ôm thật nồng cháy gửi đến anh. Hãy thật hạnh phúc trong tương lai nhé!”

Dòng trạng thái của Canavaro

Cựu đội trưởng tuyển Ý đã viết lại cuộc hội thoại mà Pirlo thì thầm vào tai anh lúc xem loạt sút luân lưu định mệnh đưa tuyển Ý vô địch World Cup 2006.

Andrea: “Fabio à, nếu Grosso sút thành công thì chúng ta vô địch đúng không?”

Fabio: “Ah, ừ đúng rồi đấy!”

Tôi hãnh diện vì có bạn đứng bên cạnh tận hưởng chiến thắng cùng tôi.

Người đàn em Balotelli cũng viết về Pirlo theo phong cách rất độc đáo: “Độc nhât-Không thể bắt chước-Hiện tượng. Tôi tự hào khi được chơi bóng cùng anh. Cám ơn anh vì tất cả, Andrea!”

Nesta cũng tri ân Pirlo

“Một thiên tài bóng đá đã giã từ sự nghiệp. Cám ơn anh rất nhiều, một con người vĩ đại, một người bạn tuyệt vời.”

Dòng trạng thái của Marchisio

Marchisio viết: “Anh ấy là hiện tượng của sự mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Với tư cách là một người đồng đội, tôi nhận ra rằng tôi yêu anh ấy nhưng sẽ chẳng bao giờ được thi đấu cùng anh được nữa.”

Dybala cũng tranh thủ tri ân đàn anh

Dybala viết trên Twitter: “Anh ấy là niềm tự hào của tôi. Anh ấy là ông chủ của bóng đá, của những danh hiệu vô địch. Chúc anh luôn may mắn trong cuộc sống ngoài sân cỏ nhé!”

Dòng tạng thái của tiền đạo Cavani

Tiền đạo của PSG viết: “Tôi chưa bao giờ có cơ hội để thi đấu cùng anh ấy, chỉ được đối đầu cùng anh. Nhưng thậ sự tôi yêu anh rất nhiều. Sự nghiệp của anh ấn tượng và giàu thành tích không khác gì một tỷ phú cả.”

Loading...

Bài liên quan