Các Cules chưa hết hận, chửi rủa Neymar thậm tệ ở trận giao hữu “ý nghĩa” của Barca

Ngôi sao người Brazil vẫn là cái gai trong mắt những người hâm mộ quá khích của Barcelona.

Tại cúp giao hữu Joan Gamper Trophy năm nay, Barcelona đã mời Chapecoense – đội bóng phải hứng chịu thảm kịch rơi máy bay cách đây một năm làm đối thủ.

Vượt qua ngoài khuôn khổ của một trận giao hữu, 2 đội muốn dành 90 phút trên sân Nou Camp để tưởng nhớ 81 nạn nhân xấu số, trong đó có 9 phi hành đoàn và 72 thành viên của đội bóng Brazil.

Ngoài những giá trị nhân văn mà trận đấu mang lại, cũng có những hành động vô ý thức xuất hiện từ một bộ phận fan Barca trên khán đài. Thay vì gửi lời cầu nguyện cho Chapecoense, họ lại liên tục hát vang “Neymar chết đi, Neymar chết đi” bằng tiếng Tây Ban Nha.

2 trong số 3 cầu thủ Chapecoense sống sót sau thảm kịch phát bóng

Hành động này không chỉ xúc phạm Neymar – cầu thủ vừa rời Barcelona để đầu quân cho PSG mà còn khiến đối thủ Chapecoense nhớ về những kỷ niệm đau buồn. Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội và gây bất bình cho những ai yêu Barca và môn thể thao vua.

CĐV quá khích của Barca như phát cuồng sau khi biết tin Neymar sang PSG. Họ đã đốt áo, chửi rủa, dán hình của ngôi sao người Brazil khắp nơi và gọi anh bằng biệt danh mà trước đó chỉ dành cho Luis Figo – “kẻ phản chúa”.

Tôi không làm điều gì sai. PSG không phải là đối thủ trực tiếp của Barcelona. Tôi cũng không đến PSG vì tiền. CĐV Barcelona luôn có một chỗ trong tim tôi. Cảm ơn vì sự ủng hộ trong những năm qua“, Neymar chia sẻ trong ngày ra mắt đội bóng thủ đô nước Pháp.

Loading...

Bài liên quan