Buffon cân nhắc hoãn kế hoạch giải nghệ

Gianluigi Buffon thừa nhận anh có thể sẽ hoãn lại kế hoạch giải nghệ, nếu cảm thấy vẫn còn hữu ích với Juventus.

Trong một phát biểu vào tháng 10 năm nay trên BBC, Buffon từng nói rằng: “Đây là mùa giải cuối cùng của tôi, và tôi rất chắc chắn về quyết định này. 1-2 năm nữa thì cũng chẳng bổ sung hay cướp đi bất cứ điều gì mà tôi đã đạt được.”

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ Sport Mediaset, Buffon đang có ý định cân nhắc hoãn lại kế hoạch này. Cụ thể thủ thành 39 tuổi đã chia sẻ điều này với giám đốc thể thao của Inter, Piero Ausilio sau khi kết thúc trận đấu giữa Juventus và Nerazzurri vào cuối tuần trước.

Cũng theo Sport Mediaset, Buffon chỉ chấp nhận tiếp tục thi đấu nếu như anh cảm thấy bản thân vẫn còn hữu ích đối với Juventus.

Buffon vẫn chưa muốn giải nghệ.

Đây có lẽ là một thông tin rất vui với NHM bóng đá Italia, và đặc biệt là Juventus, vì Buffon vẫn đang là một người không thể thay thế trong khung gỗ của họ bất chấp tuổi tác khá cao của mình.

Trong cuộc bầu chọn danh hiệu QBV năm nay, Buffon cũng chỉ về thứ thứ 4 sau Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar. Trước đó tại Gran Gala del Calcio, thủ quân của Juventus cũng đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Italia.

Video tài năng của Gianluigi Buffon

Loading...

Bài liên quan