BLĐ Dortmund chính thức ra án phạt trừng trị “kẻ nổi loạn”

Phía Dortmund mới ban hành án phạt đối với trường hợp của tiền vệ Ousmane Dembele.

Trên website chính thức của mình, CLB Borussia Dortmund đã ra thông báo về hình thức kỷ luật dành cho ngôi sao trẻ Ousmane Dembele.

Theo đó, Dortmund quyết định cấm Ousmane Dembele tham gia vào quá trình tập luyện cùng đội một. Đội bóng Đức cũng không thông báo thời điểm mà án phạt này kết thúc.

Hình phạt mà Dortmund đưa ra chỉ ít ngày sau khi Ousmane Dembele bỏ tập mà không nêu rõ lý do.

Cánh báo chí thì đồn đoán rằng Ousmane Dembele bỏ tập để tới Tây Ban Nha ký hợp đồng với Barca. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu nào cho thấy ngôi sao người Pháp sẽ chuyển tới Nou Camp.

Dembele đã bị BLĐ Dortmund ra án phạt cấm luyện tập cùng đội 1

Sau khi bán Neymar và thu về một khoản tiền lớn, Barca được cho là đã liên hệ hỏi mua Ousmane Dembele. HLV Valverde đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ người Pháp và tin tưởng anh đủ sức khỏa lấp khoảng trống mà Neymar để lại. Dù vậy, thương vụ không mang lại kết quả khi được biết phía Barca đã đưa ra lời đề nghị thấp hơn những gì mà Dortmund yêu cầu.

Trong những động thái mới nhất, BLĐ Dortmund vẫn tỏ ra vô cùng cứng rắn trong thương vụ Dembele và họ khẳng định sẽ không bán cầu thủ người Pháp cho Barca. Sau nhiều lần đưa ra đề nghị với mức phí chuyển nhượng cao ngất ngưởng nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía đội bóng vàng đen.

Cầu thủ người Pháp được cho là đang nổi loạn để được ra đi

Nhiều khả năng Barca sẽ tiếp tục nâng giá trong vài ngày tới nhằm thuyết phục đội bóng nước Đức đồng ý để Dembele tới Nou Camp.

Dembele là cầu thủ của Dortmund từ hè 2016. Chỉ sau đúng một mùa giải, cầu thủ này đã lột xác và trở thành trụ cột của Dortmund. Mùa vừa qua, Dembele đã ghi được 10 bàn, 22 kiến tạo. Cách đây chưa lâu, cầu thủ 20 tuổi này đã có vinh dự nhận giải “Tân binh thành công nhất” Bundesliga mùa 2016-2017.

Loading...

Bài liên quan