Bị chê bám váy Neymar, Alves phản pháo Forlan

Ngôi sao người Brazil khẳng định anh không cướp bóng của Cavani và trao nó cho Neymar như lời cựu tiền đạo Forlan hay báo chí đã đưa tin.

Sau vụ tranh giành đá 11 mét giữa Neymar và Cavani, tiền đạo kỳ cựu Diego Forlan lên tiếng bảo vệ đồng hương Cavani, đồng thời chê bai hành động trẻ con của cả Neymar lẫn Alves. Anh lên án mạnh mẽ việc Alves giật bóng từ tay Cavani để trao cho Neymar bởi theo Forlan, đây là mầm mống dẫn đến xung đột nội bộ của PSG.

Alves bật lại Forlan sau vụ Neymar – Cavani

Mới đây, hậu vệ người Brazil đã có động thái đáp trả lại những lời chỉ trích của Forlan. Anh bày tỏ trên Twitter rằng: “Tôi chẳng hiểu anh ta theo dõi trận đấu nào nhưng thông tin bị sai lệch. Tôi không lấy bóng của bất kì ai, ngược lại họ đã lấy bóng từ tay tôi.”

“Cũng như anh ta được biết, quả sút phạt penalty cuối cùng của PSG là của tôi. Vì thế hãy im miệng lại và ngừng ngay câu chuyện bịa đặt có liên quan tới tôi,” Alves mạnh mẽ đáp lời.

Hậu vệ của PSG còn chia sẻ với báo bóng đá ở tình huống đá phạt trực tiếp đó, anh từng ghi bàn nên muốn thực hiện nhưng sau đó quyết định nhường cho Neymar thay vì Cavani vì nghĩ rằng ở cự ly đó tiền đạo Brazil sẽ làm tốt hơn. Anh không nghĩ mọi việc lại bị thêu dệt đi quá xa chỉ vì một tình huống bình thường như vậy.

Loading...

Bài liên quan