Bầu Đức và 6 trò cưng cùng được vinh danh tại Gia Lai

Sau những đóng góp của bầu Đức cũng như chiến tích của U23 Việt Nam, UBND tỉnh Gia Lai đã quyết định tặng bằng khen cho ông chủ HAGL cùng các cầu thủ con cưng.

Bầu Đức là một trong những người đi tiên phong trong công tác đào tạo trẻ bài bản, ông thành lập Học viện HAGL JMG với sự hợp tác của CLB Arsenal. Sau nhiều năm tâm huyết, bầu Đức đã thu về trái ngọt từ những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh… Cụ thể, những cầu thủ nêu trên mới đây đã giúp bóng đá Việt Nam đi vào lịch sử với vị trí Á quân giải U23 châu Á 2018.

bau-duc-va-6-tro-cung-cung-duoc-vinh-danh-tai-gia-lai

Bầu Đức cùng các cầu thủ được tặng bằng khen tại Gia Lai

Trước những đóng góp to lớn của bầu Đức và nhiều cầu thủ HAGL trên tuyển U23 Việt Nam, UBND tỉnh Gia Lai đã quyết định tặng bằng khen cho ông chủ HAGL cùng các cầu thủ con cưng. Cụ thể, theo Thanh Niên Online thì 6 cái tên được tặng bằng khen gồm Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy và Châu Ngọc Quang. Bên cạnh đó, 6 cái tên vừa cùng U23 Việt Nam cán đích vị trí thứ 2 tại giải châu Á nhận thêm 20 triệu đồng.

Buổi lễ khen thưởng bầu Đức cùng 6 cầu thủ HAGL sẽ được tổ chức vào 15h00 hôm 7/2 ngay tại Học viện HAGL JMG. Sau buổi lễ này, Xuân Trường và các đồng đội sẽ cùng HAGL chuẩn bị cho V-League 2018. Theo quyết định từ lãnh đạo HAGL, Xuân Trường sẽ không sang nước ngoài để ở lại phục vụ HAGL thi đấu các giải quốc nội.

Tối 6/2 Xuân Trường cùng các cầu thủ HAGL tham dự buổi giao lưu trực tuyến với NHM trên VTV6. Được biết, đây là buổi giao lưu cuối trước khi các cầu thủ chia tay đội trở về CLB chủ quản chuẩn bị cho mùa giải mới.

Loading...

Bài liên quan