Bất chấp Messi, fan Barca kịch liệt phản đối mua ngôi sao Argentina này

Trên mạng xã hội, NHM Barcelona đã phản đối kế hoạch mua Di Maria của BLĐ đội bóng xứ Catalan.

Gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ Coutinho từ Liverpool, BLĐ Barca được cho là đã chuyển hướng sang Di Maria như mục tiêu thay thế. Được biết, đưa Di Maria về Nou Camp là đề xuất của Leo Messi.

Tuy nhiên, kế hoạch của Barca cũng như ý muốn của Leo Messi vấp phải sự phản đối quyết liệt của các cule. Trên mạng xã hội, NHM đội bóng xứ Catalan đã phản đối kịch liệt kế hoạch chiêu mộ Di Maria.

Phí tiền và không có não nếu mua Di Maria. Tôi không muốn có Di Maria”, phản đối của cule có tài khoản Barca.UK,Camp Nou @GaryFcbsam.

Thay vì mua Di Maria hay mang về Draxler. Di Maria chỉ là một kẻ thất bại”, bình luận của Deniz @DenizErtegun.

Hành động nhắm vào fan Barca của Di Maria

Ngay cả khi đội bóng không mua ai thì tôi cũng không muốn mua Di Maria”, ý kiến của Maria @LuckyMariakh.

Tôi không muốn mua Di Maria. Tôi muốn đội bóng mua Dembele hoặc Hazard”, ý kiến của Forca Barca @james97232684.

Trên đây là 4 trong hàng trăm ý kiến của fan Barca phản đối ý định chiêu mộ Di Maria từ PSG. Không khó hiểu vì sao Di Maria bị fan Barca phản đối bởi tiền vệ Argentina từng khoác áo Real Madrid và không ít lần có những hành động thù địch nhắm vào đội bóng xứ Catalan, thậm chí khi đã đầu quân cho PSG.

Ở mùa giải trước, trong trận đấu giữa PSG và Barca ở Nou Camp, Di Maria đã khiến các cule tức điên khi ra hiệu cho NHM đội bóng xứ Catalan “câm mồm lại” sau khi Cavani ghi bàn.

Loading...

Bài liên quan