Bàn thắng tiếp theo của Salah trị giá 100 triệu bảng

Bàn thắng tiếp theo của Mohamed Salah có thể có giá trị hơn 100 triệu bảng với người dân Ai Cập.

Mohamed Salah đã đột phá trở thành “máy săn bàn” khi chuyển đến Liverpool ở mùa giải này. Tính trên mọi đấu trường, ngôi sao người Ai Cập đã ghi 36 bàn thắng sau 41 trận đấu cho The Reds.

Phong độ ghi bàn khủng khiếp của Salah giúp Liverpool đứng vững trong top 4 Premier League và lọt vào đến tứ kết Champions League. Những gì cầu thủ này thể hiện càng nổi bật hơn khi anh chuyển đến Anfield với giá vỏn vẹn 34 triệu bảng, thấp hơn rất nhiều các vụ chuyển nhượng đình đám ở mùa hè trước.

salah

Bàn thắng kế tiếp của Salah sẽ có giá trăm triệu đô

Trong màu áo ĐTQG, Salah cũng thi đấu cực kỳ ấn tượng và góp công lớn đưa Ai Cập đến World Cup 2018. Tuy nhiên, ngôi sao 25 tuổi này sẽ còn làm được nhiều hơn cho người dân trong nước nếu tiếp tục ghi bàn.

Cụ thể, hãng di dộng lớn nhất Ai Cập hiện tại, Vodafone tuyên bố họ sẽ khuyến mại cho tất cả thuê bao 11 phút gọi miễn phí nếu Salah ghi bàn.

Hiện tại, Vodafone đang có 43 triệu thuê bao tại Ai Cập và giá cước gọi mỗi phút của họ rơi vào khoảng 0,25 bảng. Cước 11 phút gọi nội mạng của Vodafone là 2,75 bảng. Điều đó có nghĩa bàn thắng tiếp theo của Salah sẽ giúp người dân Ai Cập tiết kiệm tối đa 118 triệu bảng!

Theo các chuyên gia kinh tế thì đây là chiêu PR tuyệt vời của Vodafone. Trừ khi chấn thương nặng, Salah chắc chắn sẽ còn ghi bàn trong màu áo Liverpool. Hiện tại, Salah là ngôi sao số 1 Ai Cập và có ảnh hưởng rất lớn với quốc gia này.

Loading...

Bài liên quan