Arsenal vs Bournemouth, 21h00 ngày 09/9: Lấy lại niềm tin

Arsenal đang có chuỗi 8 trận bất bại, trong đó có 7 chiến thắng trên sân nhà tại Premier League. Không những thế, ở 7/8 trận kể trên, họ luôn ghi được tối thiểu 2 bàn.

Và sau 2 trận thua liên tiếp, các CĐV đang gây sức ép rất lớn lên Arsenal, buộc họ phải thắng đêm nay. Vì thế, việc chỉ phải đón tiếp một Bournemouth thua 3, hòa 1 trong 4 lần hai đội đụng độ nhau là cơ hội lý tưởng để Arsenal tìm lại niềm vui chiến thắng.

Là một trong 3 đội chưa giành nổi điểm nào ở mùa bóng mới, Bournemouth rất muốn có được một kết quả khả quan trên sân của Arsenal giống như lượt về mùa trước. Song với một đội hình thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương, Bournemouth hứa hẹn một chuyến đi nhiều khó khăn tới Emirates. Và mặc dù đang có những vấn đề trầm trọng, nhưng Arsenal buộc phải thắng để tự cứu lấy mình cũng như khẳng định sức mạnh tuyệt đối trên sân nhà. Động lực ấy sẽ giúp họ có 3 điểm.

Arsenal cần phải tận dụng cơ hội này để lấy lại niềm tin từ NHM

Vấn đề duy nhất với Arsenal lúc này chính là tinh thần. Họ cần phải tận dụng cơ hội này để lấy lại niềm tin từ NHM cũng như tìm lại cảm hứng chiến đấu. Trận thua trước Liverpool là một bộ mặt quá bạc nhược của Pháo thủ và họ phải mau chóng đứng lên nếu không muốn bị các đối thủ tiếp tục bỏ lại phía sau.

Ngoài yếu tố tinh thần thì thể lực cũng là một điều đáng nói khi phần lớn các cầu thủ trong đội hình của Arsenal đều phải trải qua chuỗi trận dài hơi thi đấu cho ĐTQG và chỉ vừa mới trở lại. Chính vì vậy thể lực cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả thi đấu của các cầu thủ. Tuy nhiên, dù gì đi chăng nữa thì cũng sẽ là không thể bào chữa nếu ở trận đấu này Arsenal không giành được trọn vẹn 3 điểm với quá nhiều lợi thế trong tay.

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến của 2 đội

Nhận định: Arsenal 3 – 1 Bournrmouth

Loading...

Bài liên quan