Argentina hội quân: Bất ngờ Higuain

Trong danh sách tập trung của ĐTQG nam Argentina chuẩn bị cho vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, tiền đạo của Juventus, Gonzalo Higuain đã không có tên.

ĐTQG nam Argentina vừa công bố danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị đá cho vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Trong danh sách trên đáng chú ý có việc HLV Jorge Sampaoli loại chân sút đang khoác áo Juventus – Gonzalo Higuain.

Danh sách tập trung của ĐTQG nam Argentina chuẩn bị cho vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ

Đáng chú ý, Higuain bị gạt tên để nhường chỗ các chân sút ít tên tuổi hơn như Correa (Atletico Madrid), Darío Benedetto (Boca Juniors) và Acosta (chơi cho Atlético Lanús). Có thể nói, việc Sampaoli gọi nhiều chân sút vô danh như vậy là không bất ngờ, bởi lối chơi pressing cao độ của HLV này rất “kén cần thủ”.

Argentina hiện xếp thứ 5 vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, vị trí chỉ có thể tranh vé vớt khi kết thúc chiến dịch. Tuy nhiên, cơ hội cho thầy trò HLV Sampaoli để giành suất chính thức là rất lớn khi họ gặp những đối thủ được đánh giá yếu hơn ở 4 lượt còn lại.

Ngày 01/09, Argentina sẽ làm khách trên sân của Uruguay trước khi chạm trán Venezuela trên sân nhà vào ngày 06/09. Ngoài ra, Argentina sẽ còn gặp Peru và Ecuador trong tháng 10.

Loading...

Bài liên quan