Aguero thoát vụ điều tra vụ lùm xùm với fan Wigan

Tin vui cho Man City khi tiền đạo Sergio Aguero sẽ không phải nhận bất kỳ án phạt nào sau vụ lộn xộn với CĐV Wigan ở FA Cup vào rạng sáng ngày 20/2.

Vụ việc xảy ra sau trận đấu giữa Wigan và Man City ở vòng 5 FA Cup. Khi đó, đội bóng đang thi đấu ở giải Hạng Ba gây bất ngờ khi đánh bại Man City với tỷ số 1-0. Quá vui mừng và phấn khích trước thắng lợi của đội nhà, rất đông CĐV Wigan tràn xuống sân ăn mừng.

Bản thân Aguero khi đó không vui vì thất bại của Man xanh và bị một fan đối thủ khiêu khích nên đã mất bình tĩnh. Chân sút người Argentina gạt tay rất mạnh trúng mặt CĐV này và thậm chí còn định nói chuyện bằng nắm đấm. Tuy nhiên, những người ở gần đó cũng kịp thời ngăn lại để tránh sự việc đi quá giới hạn.

Theo thông báo mới đây từ FA, Aguero sẽ không phải nhận bất kỳ án phạt nào vì sự cố trên. Ngoài ra, việc HLV Pep Guardiola của Man City tranh cãi và xô đẩy người đồng nghiệp Paul Cook bên phía Wigan cũng được bỏ qua do không có bằng chứng rõ ràng. Bên cạnh đó, Tiểu ban kỷ luật của FA cũng nhắc nhở Wigan vì đã không kiểm soát được hành vi của các CĐV.

Loading...

Bài liên quan